Cần hỗ trợ gọi gay. 08 62928989

Bulong - Ốc Vít Phổ Biến Trong Ngành Gỗ

Trong cuộc sống bulong ốc vít được sử dụng rộng rải, từ những công trình xây dựng to lớn đến những vật dụng hằng ngày trong gia đình như bàn, ghế…


Dưới đây là một số bulong được dùng phổ biến trong ngành gỗ

Bulong lục giác chìm đầu tròn

bulong lục giác chìm

Đặc điểm nhận dạng: là 1 loại bulong liên kết , đầu được thiết kế tròn, chính giữa đầu bulong có in chìm lục giác và dùng để kết hợp với đai ốc.
Công dụng:  thông thường để tăng độ bền, chịu đựng được các lực uốn, kéo, chống ăn mòn và tạo cho sản phẩm thêm sang trọng, các nhà sản xuất thường chọn cho mình chất liệu inox.

Bulong lục giác ngoài ren lửng

bulong ren lửng

Đặc điểm nhận dạng: là 1 loại bulong liên kết, đầu được thiết kế dạng thường, thân một nữa là ren và một nửa trơn.
Công dụng: loại bulong này thường được chế tạo từ thép carbon hoặc inox nên có khả năng chống ăn mòn, chịu lực cao và được dùng nhiều trong chế tạo đồ gỗ nội thất.

Bulong lục giác ngoài ren suốt

bulong lục giác

Đặc điểm nhận dạng:  đây là loại bulong bình thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, thân được thiết kế dạng ren, đầu thiết kế lục giác.
Công dụng: như bulong liên kết bình thường thường dùng để liên kết các mấu gỗ lại…

Các loại ốc vít được dùng trong ngành gỗ

Vít đen thạch cao

vít thạch cao

Đặc điểm nhận dạng: loại vít này là có tính tự khoan, có thể dùng tay hoặc máy để cố định vít. Loại vít này có thể xuyên qua bất kì một loại gỗ nào mà không gây ra các hiện tượng như nứt hoặc chác gỗ.

Vít lục giác đầu bằng

vít lục giác

Đặc điểm nhận dạng:  loại vít này cũng có chức năng giống vít thạch cao, tự khoan. Nhưng kết cấu của nó hơi khác, đó là đầu bulong được in lục giác

Vít pake thân bulong

vít pake thân bulong

Đặc điểm nhận dạng: loại này cũng giống các loại bulong thông thường, chỉ khác là đầu trên dùng tuốc lô vít bốn cạnh hoặc máy khoan để lắp ghép hoặc tháo vít

Nguồn:Bù long ốc vít

Tin tức

Thông tin thị trường